// các lý do nên dùng vách ngăn bàn làm việc cho văn phòng - vách ngăn di động | vách ngăn văn phòng | vách ngăn vệ sinh | vach ngan di dong
Tin tức

các lý do nên dùng vách ngăn bàn làm việc cho văn phòng

Lý do nên sử dụng bàn văn phòng có vách ngăn

Hiện nay rất nhiều văn phòng sử dụng vách ngăn bàn làm việc cho công ty mình. Bàn văn phòng có vách ngăn là một trong những sản phẩm nội thất đặc trưng của văn phòng hiện đại. Nó mang đến cho người sử dụng vô vàn lợi ích tuyệt vời.

Vì sao ngày càng nhiều cơ quan sử dụng bàn văn phòng có vách ngăn

       I.            Bàn làm việc có vách ngăn là gì?

Bàn văn phòng có vách ngăn là biện pháp mà hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn trong vấn đề hạ tầng, không gian văn phòng. Đại phần lớn văn phòng ngày nay đều sử dụng bàn văn phòng có vách ngăn để tạo không gian làm việc cho mọi nhân viên. Giúp cho các nhân viên có tinh thần thoả thích trong công việc vì cảm thấy không gian làm việc của mình được tôn trọng.

Vậy bàn văn phòng có vách ngăn là gì? Bàn văn phòng có vách ngăn là 1 loại bàn văn phòng có vách dùng để ngăn cách các nhân viên ngồi cạnh nhau trên một bàn làm việc. Ngày nay thì các văn phòng, công sở hiện đại nhất , bàn văn phòng có vách ngăn được dùng rất thông dụng. Bàn có vách ngăn không chỉ tạo được không gian riêng tư cho từng nhân viên…  bàn làm việc vách ngăn còn mang đến rất nhiều ích lợi cho dân công sở.

     II.            Ưu điểm của bàn văn phòng có vách ngăn

Với những không gian làm việc của văn phòng nhỏ và bạn đang muốn phân chia vị trí cho nhân viên một cách khoa học. Dùng bàn văn phòng có vách ngăn sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề đó.Mặt khác việc sử dụng vách ngăn sẽ ngăn cản việc lây nhiễm những bệnh truyền nhiễm cho người khác. Không chỉ vậy, việc sử dụng vách ngăn còn góp phần giảm bớt tia tử ngoại tác động tới mỗi người.

Vách ngăn bàn làm việc giúp tăng hiệu quả công việc. Khi mà phân ra mỗi người một khu riêng biệt họ sẽ có không gian làm việc riêng, sẽ tập trung làm việc một cách hiệu quả chất lượng. Vách ngăn cách âm tốt, làm giảm tiếng ồn xung quanh, giúp cho nhân viên tập trung cao nhất vào công việc mình đang làm.

Với sự phát triển hiện nay, sử dụng bàn làm việc có vách ngăn tạo nên sự chuyên nghiệp của văn phòng. Văn phòng làm việc của nhân viên không chỉ là nơi nhân viên làm việc mà còn là nơi để khách hàng đến tham quan. Vì vậy, bạn cần tạo văn phòng làm việc sự chuyên nghiệp để tạo được ấn tượng tốt, niềm tin đối với khách hàng. Với sự sắp xếp bàn ghế văn phòng và chọn nội thất hợp lý bạn sẽ tạo nên môt không gian làm việc vô cùng hiện đại mà bao nhiêu công ty muốn đạt được

vách ngăn bàn làm việc

  III.            Sự cần thiết của bàn văn phòng có vách ngăn

Với văn phòng làm việc thì những chiếc bàn làm việc văn phòng là không thể thiếu nhưng còn những chiếc vách ngăn bàn làm việc văn phòng thì sao? Bàn làm việc là nơi diễn ra các hoạt động của nhân viên công ty, là một trong những yếu tố quyết định đến năng suất công việc của nhân viên .

Những văn phòng có không gian mở mà thiếu vách ngăn bàn làm việc văn phòng làm tăng mức độ stress, sự mâu thuẫn và huyết áp của các thành viên làm việc tại đó. Mọi người sẽ nhìn thấy màn hình máy tính của bạn và nghe bạn nói chuyện điện thoại, đó chính là lý do tạo ra cảm giác bất an. Bạn có thể dễ bị kích động phát sinh mâu thuẫn với người hay có điện thoại gần bên.

Vách ngăn được ứng dụng rộng rãi trong văn phòng để tạo nên không gian làm việc sang trọng, tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho công ty trong mắt khách hàng. Bàn làm việc có vách ngăn di động, ta dễ dàng di chuyển, tháo lắp, thay đổi cách bố trí, đóng mở không gian một cách linh hoạt.

Trong khi đó vách ngăn cố định có chiều cao từ nền đến sát trần dùng để ngăn không gian làm việc giữa các phòng ban. Với bàn làm việc có vách ngăn tạo không gian làm việc tự lập, riêng tư cho mỗi nhân viên nhưng vẫn có thể gắn kết các nhân viên với nhau. Việc lựa chọn bàn làm việc vách ngăn hy vọng sẽ là sự quyết định đúng đắn cho bạn.

vách ngăn bàn làm việc

  IV.            Một số lưu ý khi chọn vách ngăn cho bàn văn phòng

Nếu bạn muốn tạo sự đồng bộ thì màu sắc vách ngăn bàn làm việc giống với màu sắc chủ đạo của cả văn phòng. Văn phòng nhỏ thì nên ưu tiên chọn vách ngăn bàn làm việc sáng màu. Các cơ quan kiểu mẫu thường sử dụng vách ngăn bàn làm việc tối màu, vách ngăn màu gỗ tự nhiên vì chúng khá thanh lịch và sang.

Đối với doanh nghiệp tư nhân có phong cách làm việc năng động thì thường chọn vách ngăn có màu sắc tươi sáng, trẻ trung. Đôi khi chỉ cần thiết kế bàn ghế đơn giản nhưng kết hợp với những vách ngăn sắc màu lại mang đến diện mạo hết sức ấn tượng cho văn phòng.

Việc lựa chọn vách ngăn bàn làm việc phù hợp với thiết kế văn phòng sẽ khiến không gian làm việc thêm hiện đại và không bị nhàm chán và cứng nhắc. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vách ngăn bàn làm việc với kiểu dáng đa dạng như: vách ngăn lửng, vách ngăn kín, vách ngăn liền…. Nếu bạn cần phân chia các khu vực làm việc khác nhau một cách tách biệt, và đảm bảo sự yên tĩnh cho mỗi không gian thì chúng ta dùng vách ngăn cao.

Nếu văn phòng có diện tích nhỏ nên dùng loại vách ngăn bàn làm việc lửng để giữ độ thoáng rộng cho không gian. Dùng vách ngăn cho hệ bàn làm việc cũng dùng vách ngăn lửng, kích thước ăn khớp với kích thước bàn. Những công việc như tư vấn viên, telesales thì không thể thiếu kiểu vách ngăn bàn làm việc này.

vách ngăn bàn làm việc